vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Các mẫu hạt mang thể ăn mỗi ngày

Có rất nhiều nghiên cứu cho rằng, các người ăn những chiếc hạt mỗi tuần với sức khỏe rất tốt, phòng được bệnh ung thư, sỏi mật…

Dưới đây là các loại hạt chúng ta có thể ăn hàng ngày
Hạt bí ngô. Hạt bí ngô với phổ quát lợi ích sức khỏe như chống lo lắng và trầm cảm, giảm nguy cơ ung thư, bệnh tim và chúng sở hữu thể giúp cải thiện hệ miễn dịch.
Hạnh nhân. Hạnh nhân chứa phổ quát calo. do vậy, ăn loại quả hạch này giúp cung cấp những chất dinh dưỡng như canxi, đồng, kali, sắt và vitamin.
Hạt điều. Hạt điều chứa phổ quát đồng, mangan, phốt pho và magiê. Thiếu hụt magiê mang thể làm tăng nguy cơ ung thư và bệnh tim.
Hạt lanh. Ẳn 1 hoặc hai muỗng canh hạt lanh với thể cải thiện tiêu hóa, tăng cường giảm cân, cải thiện sức khỏe tim mạch và giảm đau khớp…
Hạt chia. Hạt Chia cải thiện tiêu hóa, giảm nguy cơ mắc một số mẫu bệnh, giảm viêm và giảm ăn quá nhiều…
Hạt thông. Hạt thông với thể khiến cho giảm cholesterol, cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng cường năng lượng, cải thiện sức khỏe mắt và làm cho giảm sự thèm ăn. Mỗi ngày có thể sử dụng hai hoặc 3 muỗng canh hạt thông.
Hạt mè. Hạt mè rất giàu preotein, canxi, magiê… giúp đề phòng bệnh gan, phải chăng cho huyết áp… tuy thế, tránh ăn quá phổ thông vì nó có thể gây đau nửa đầu và rối loàn bao tử.

Không có nhận xét nào: