Thứ Năm, 17 tháng 11, 2016

Khoai tây: thực phẩm giúp dự phòng rộng rãi bệnh

Khoai tây chứa nhiều dưỡng chất có tác dụng cải thiện sức khỏe, phòng được phổ thông bệnh như cao áp huyết, ngừa ung thư…

Ổn định áp huyết. những nhà kỹ thuật khuyên người bị cao áp huyết nên ăn 1 củ khoai tây mỗi ngày sẽ rất khả quan, ấy là bởi trong khoai tây chưa đa dạng Kali, khoáng chất cần thiết cho hoạt động của hệ tim mạch
phòng ngừa ung thư. Khoai tây đựng lectin mang tác dụng ngăn chặn sự tăng trưởng của những gốc tự do. Ẳn khoai tây mỗi ngày tạo lá chắn bảo vệ cơ thể.
Giúp xương chắc khỏe. Đối mang trẻ đang độ tuổi vững mạnh, khoai tây nên được đưa vào chế độ dinh dưỡng của trẻ để giảm nguy cơ loãng xương, vì khoai tây đựng can xi, ma giê, chất sắt, phốt pho và kẽm. Theo những chuyên gia, ăn khoai tây cũng giúp răng chắc khỏe.
tăng cơ bắp. thường nhật sau khi tập thể dục bít tất tay, bạn cần bổ sung carbohydrate để hồi phục năng lượng. Khoai tây là nguồn dồi dào carbohydrate.
bảo kê tim. Khoai tây giàu chất xơ, kali, vitamin C và B6 nên sở hữu tác dụng giảm nguy cơ bệnh tim mạch. Khoai tây cất phổ biến chất xơ, giúp giảm chừng độ cholesterol xấu (LDL) trong cơ thể và cải thiện lượng cholesterol phải chăng (HDL).
Cải thiện bệnh tê thấp. ví như bạn uống hai muỗng cà phê nước ép khoai tây sống mỗi ngày trước bữa ăn, bạn với thể giảm thiểu được những cơn đau do bệnh phong thấp. Theo các chuyên gia, cơn đớn đau và khó chịu sẽ được chữa lành nếu bạn duy trì lề thói này.
Giảm cân. một vài nghiên cứu quốc tế chứng minh chất xơ hòa tan trong khoai tây ko chỉ giúp giảm cân mà còn giúp bạn cảm thấy no lâu và giảm cơn thèm ăn.
Chống lão hóa làn da. Khoai tây chứa vitamin C giúp kích thích sản sinh collagen, chất giữ cho làn da mịn màng và không bị nếp nhăn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét