Chủ Nhật, 26 tháng 2, 2017

Soi lượng thuốc bảo vệ thực vật trên hoa quả

Một số loại trái cây có chứa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật đáng kể khi trồng thông thường. Những thuốc bảo vệ thực vật này có thể cực kỳ nguy hiểm cho sức khỏe. Người lao động trong ngành nông nghiệp và ở các cơ sở sản xuất có nguy cơ bị ngộ độc cấp và mãn vì họ thường phải đụng chạm và hít thở thuốc bảo vệ thực vật. Các triệu chứng của ngộ độc thuốc bảo vệ thực vật bao gồm đau bụng, buồn nôn , chóng mặt và choáng váng….
>>>>hoa tam that
Những loại quả dễ dính thuốc bảo vệ thực vật nhất
Dâu tây: Lượng lớn thuốc bảo vệ thực vật nguy hiểm được sử dụng cho dâu tây để loại quả này có thể được giao hàng kịp thời, quanh năm, với giá rẻ. Trung bình có khoảng 54 loại thuốc bảo vệ thực vật được sử dụng cho dâu tây. Một báo cáo từ Bộ Nông nghiệp Mỹ đã phát hiện 13 loại thuốc bảo vệ thực vật khác nhau trên một mẫu dâu tây duy nhất.
Táo: Mặc dù ngọt, giòn và rất giàu chất chống oxy hóa nhưng chương trình dữ liệu thuốc bảo vệ thực vật USDA đã tìm thấy 47 dư lượng thuốc bảo vệ thực vật ở táo. Điều này chủ yếu là do mối đe dọa từ các loài côn trùng và nấm. Một số thuốc bảo vệ thực vật bao gồm diphenylamine (DPA), thiabendazole và Pyrimethanil.
Nho: Theo nghiên cứu, hơn 50 loại thuốc bảo vệ thực vật được tìm thấy trên nho nhập khẩu vào Mỹ. Nho là loại trái cây yếu ớt và thường được phun thường nhiều lần trong quá trình tăng trưởng. Hãy coi chừng nho nhập khẩu vì chúng còn bị xử lý mạnh hơn.

Thứ Tư, 22 tháng 2, 2017

Nên ăn trái cây trước hay sau bữa cơm?

đôi khi chúng ta nghe thấy lời khuyên ko nên ăn trái cây sau bữa ăn, mà nên ăn trước bữa ăn.
Lời khuyên trên lên đường từ lập luận rằng trục đường trong trái cây không nên ở lại quá lâu trong bao tử, nếu không sẽ xảy ra giai đoạn lên men, gây đầy hơi và chướng bụng.
>>>>hoa tam that
Lên men bản chất là giai đoạn chuyển hóa tuyến phố thành năng lượng. Nó cũng là quá trình lên men từ nho để làm cho rượu nho, hay quá trình lên men sữa thành sữa chua. Để xảy ra việc lên men cấp thiết sự hiện diện của chí ít 2 thành phần: đường và vi khuẩn (chưa kể đến nhiệt độ và những điều kiện môi trường khác).
Bạn có thể ăn trái cây trước hay sau bữa ăn tùy khẩu vị và thói quen của mình.
Bạn mang thể ăn trái cây trước hay sau bữa ăn tùy khẩu vị và thói quen của mình.

Ẳn trái cây trước bữa ăn - nên không?

Trong thực tiễn, ngay sau khi thức ăn vào tới dạ dày, dạ dày thải ra một lượng to axit khiến giảm độ pH trong bao tử xuống rất tốt (pH=1-3). Ở môi trường này, hơn 99,9% vi khuẩn bị xoá sổ (trừ 1 số dòng vi khuẩn như Helicobacter pylori - cội nguồn gây ra bệnh loét dạ dày là có thể chịu được môi trường axit này).
Đây chính là một cơ chế bảo kê mà con người chúng ta đã với được trong giai đoạn tiến hóa để tăng cơ hội sống sót, bởi vì thực phẩm luôn là nguồn có hầu hết vi khuẩn khác nhau, mang thể gây hại cho cơ thể.
bên cạnh đó, việc mang môi trường axit giúp cho thời kỳ tiêu hóa những thức ăn thành những chất đơn giản hơn, dễ thu nạp dinh dưỡng trong ruột sau đó. đến đây ta sở hữu thể thấy rõ ràng rằng hoạt động thường nhật trong hệ tiêu hóa ko cho phép bất kỳ thời kỳ lên men nào trong bao tử do ăn trái cây mang thể xảy ra. Lý do đưa ra để tư vấn cho việc ăn trái cây trước bữa ăn là hoàn toàn vô lý.

Ẳn trước hay sau tùy khẩu vị mỗi người

Bạn có thể ăn trái cây trước hay sau bữa ăn tùy khẩu vị và thói quen của mình. Trái cây sản xuất chất xơ, những vitamin, khoáng vật, các chất chống oxy hóa rẻ cho sức khỏe, giảm nguy cơ các bệnh tiểu con đường, tim mạch, mỡ máu hay ung thư.
Chúng thấp hơn toàn bộ so với những món tráng miệng sau bữa ăn khác như bánh ngọt hay kem sau bữa ăn - các mẫu thực phẩm bổ sung đa dạng con đường làm nâng cao nguy cơ béo phì, tim mạch.

Chuyên gia bật mí

Trong một số trường hợp ví như bạn sở hữu vấn đề về tiêu hóa, nên thay đổi phương pháp ăn trái cây để sở hữu được dinh dưỡng chuẩn:
nếu hệ thống tiêu hóa của bạn mẫn cảm, các con phố fructose phổ thông mang trong những mẫu trái cây sở hữu thể bị khó tiêu hóa. Và ví như nó được ăn cộng hay sắp bữa ăn, dòng trục đường này sẽ hút nước vào trong ruột, gây ra trướng bụng. Trong trường hợp này, bạn nên ăn trái cây vào những bữa phụ (sáng hay chiều) giữa những bữa ăn chính và không một mực phải ăn trước bữa ăn.
giả dụ hệ thống tiêu hóa yếu hoặc với bệnh, những chất xơ có trong trái cây cũng mang thể gây ra cảm giác đầy khá. một lần nữa, bạn nên ăn những cái trái cây phương pháp xa bữa ăn.
nếu như bạn thấy thân thể thấp hơn bằng bí quyết ăn các chiếc trái cây trước bữa ăn, rất sở hữu thể nó thông báo hệ thống tiêu hóa của bạn đang mỏi mệt hay có vấn đề và ta cần phải Phân tích duyên cớ của hiện tượng đấy chứ chẳng phải chỉ do những dòng trái cây hay cách thức ăn chúng.

Thứ Ba, 14 tháng 2, 2017

Muối dưới mắt nhìn công bằng

Trong ẩm thực, muối có vai trò là 1 gia vị đặc trưng quan yếu. Trong y khoa, người ta lại gán ghép cho muối phổ thông tác động tiêu cực. Và phổ biến lúc, nhắc tới muối người ta coi nó là 1 nguyên tố nguy cơ cần dòng bỏ. Nhưng thực ra, giả dụ nhìn công bằng, muối sẽ rất khác.
>>>>hoa tam that

ko với muối, bạn ko sống được

Muối mang vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của bạn. Nó quan trọng hơn là 1 gia vị.
Về mặt ẩm thực, muối mang vai trò khiến cho nâng cao đậm độ của món ăn. Nó khiến cho món ăn phát triển thành thăng bằng và ngon hơn. Bạn sở hữu thể cho phổ biến mì chính, cho rộng rãi hạt nêm. Nhưng giả dụ bạn không cho một chút muối nào, món ăn của bạn không “dậy” được vị ngọt như mong đợi. Sở dĩ sở hữu hiện tượng đấy là vì món ăn không cân bằng lúc thiếu muối. Nhưng khi sở hữu muối, dù chỉ tí chút, món ăn sẽ phát triển thành tuyệt vời, vị ngọt được nâng tầm lên 1 bậc. cho nên, trong chế biến món ăn, bạn chẳng thể không tiêu dùng muối.
Việc ăn một món ăn mang vị đằm của muối làm bạn cảm thấy ngon miệng hơn ko chỉ là do muối làm nâng cao vị ngon của món ăn mà còn vì muối khiến kích thích xung động thần kinh vị giác của bạn.

vai trò của muối

khi trong món ăn với mặt muối, những tinh thể natri clorua sẽ ảnh hưởng trực tiếp vào những thụ cảm thể cảm giác nhận cảm mặn ở lưỡi. các thụ cảm thể này sẽ “rung lên” theo một cách rất riêng, biến ảnh hưởng hóa học của natri thành xung động tâm thần. Xung động này truyền về tuyến nước miếng khiến cho nâng cao tiết nước miếng, truyền về vùng dưới đồi ở gian não làm kích thích trung tâm ăn uống.

Chủ Nhật, 12 tháng 2, 2017

Những thực phẩm sở hữu thể gây mất nước cơ thể

Thân thể mất nước là tình trạng nguy hiểm - đặc biệt trong mùa hè - vì nó sở hữu thể làm phổ thông người phải nhập viện hoặc nằm liệt giường. Dưới đây là những cái thực phẩm và thói quen mang thể gây ra tình trạng mất nước trầm trọng của cơ thể.
>>>>hoa tam that
Nước nâng cao lực
nhiều người tập gym dùng các chiếc nước nâng cao lực đắt tiền vì tin rằng nó sẽ giúp cải thiện khả năng luyện tập khi mà vẫn duy trì được độ ẩm. ngoài ra, nước tăng lực thực sự có thể khiến bạn bị mất nước. Nước nâng cao lực đựng nhiều tuyến phố, tạo ra áp suất thẩm thấu cao trong trục đường ruột và tăng mất nước. Trong một số trường hợp, nó với thể cũng gây đi tả thẩm thấu.
Chế độ ăn ít carbohydrat
Chế độ ăn ít carbohydrate thường được sử dụng để giảm cân. ngoài ra, chế độ ăn “lành mạnh” này thực thụ mang thể gây ra trạng thái mất nước. ví như chế độ ăn của bạn chủ yếu gồm các thực phẩm đựng ít carbohydrate và rau, nó thực thụ mang thể xúc tiến trạng thái mất nước của cơ thể vì những thực phẩm ít carb thường chứa phổ biến kali. Nhớ là cần tăng lượng nước uống hàng này giả dụ bạn giảm hấp thụ carbohydrate.
Chế độ ăn giàu protein
một căn do đa dạng gây mất nước là chế độ ăn phổ quát protein. Việc thu nạp protein của bạn nên được nâng cao có tỷ lệ carb/protein phù hợp. Cần giảm thiểu hoàn toàn đồ uống protein đặc.

khoai-tay-chien-la-thuc-pham-gay-mat-nuoc-co-the
Khoai tây rán là 1 trong các thực phẩm gây mất nước thân thể
Nước chanh
Nước chanh mang rộng rãi ích lợi sức khỏe, ngoài ra, ví như hàng ngày bạn uống quá nhiều, nó có thể sở hữu tác dụng lợi tiểu đồng nghĩa sở hữu việc bạn sẽ đi tiểu thường xuyên và cơ thể có thể bị mất nước. Bạn với thể uống nước chanh ấm hoặc cho pha có trà xanh, nhưng nhớ là nên tiêu dùng vừa phải.
Cà phê
Cà phê là mẫu đồ uống khác chúng ta thường tiêu dùng và cũng với tác dụng lợi tiểu. sử dụng quá phổ quát cà phê gây ra trạng thái mất nước nguy hiểm, đau đầu và những triệu chứng khác. phải chăng nhất là bạn không nên dùng quá 110mg caffeine/ngày.
Thực phẩm phổ quát muối
thu nhận nhiều muối sở hữu thể làm cho đảo lộn thăng bằng nước của thân thể và cũng có thể dẫn đến mất nước. đấy là do muối hút ẩm và đề cập 1 cách đơn thuần, thu nạp nước trong thân thể và cũng với thể dẫn tới giữ nước và phù.

Thứ Hai, 6 tháng 2, 2017

Cách chế biến một nồi lẩu vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe

Đa phần chúng ta thích ăn nước dùng được hầm từ xương, tuy nhiên không nên ăn những loại nước dùng có hàm lượng dầu mỡ cao hoặc chất điều vị đậm đặc, cay nồng, tốt nhất nên chọn nước lẩu thanh đạm hoặc nước sôi rồi cho gừng, hành, tôm và gia vị. Loại nước lẩu này không có nhiệt lượng, nếu bạn thích ăn cay nên thêm một chút sa tế là được.
>>>>hoa tam that
Khi ăn lẩu đa phần chúng ta đều ăn thực phẩm nhiều chất béo như  thịt, cá trước, ăn đến lửng bụng mới ăn thực phẩm “hút mỡ” là rau. Kết quả là đã ăn phần lớn mỡ vào trong bụng. Chuyên gia khuyến cáo, đầu tiên nên ăn rau xanh và tinh bột, cuối cùng mới ăn đến thịt có dầu mỡ, đồng thời có thể giảm nhẹ lượng dung nạp của chất béo. Tốt nhất nên ăn các loại thực phẩm có hàm lượng chất béo thấp như cá, tôm, thịt nạc hoặc thịt dê, cừu không mỡ.
Ăn nhiều hạt sen
Hạt sen không chỉ có nhiều loại dưỡng chất phong phú mà còn là loại thuốc tốt để giúp cơ thể thêm chất bổ. Khi ăn chúng ta nên cho lượng hạt sen thích hợp vào trong lẩu, loại dưỡng chất tổng hợp này rất có lợi cho sức khoẻ, giúp chúng ta cân bằng dinh dưỡng.
Ngoài ra, cũng chú ý không bỏ tâm sen bởi vì nó có tác dụng giải trừ nhiệt trong cơ thể và an thần.
Ăn nhiều đậu phụ
Đậu phụ là một sản phẩm từ đậu nành có chứa thạch cao. Cho lượng đậu phụ thích hợp vào trong lẩu giúp bổ sung nhiều loại nguyên tố vi lượng, đồng thời phát huy được tác dụng giải khát, thanh nhiệt, giải độc của thạch cao.
Nguyên liệu thanh đạm
Nguyên liệu dùng để điều vị như tương ớt quá cay lại có kích thích rất lớn cho dạ dày, vì vậy khi ăn lẩu chúng ta nên dùng nguyên liệu thanh đạm như dầu mè, dầu tương để giảm khí nóng, tránh kích thích cho dạ dày.
Thêm gừng không gọt vỏ
Gừng tươi giúp điều vị, chống hàn lạnh cho nước lẩu, vì vậy khi nấu nên thêm một ít gừng tươi không gọt vỏ, vỏ gừng tính mát, có tác dụng sản nhiệt giải trừ nóng.
Nên chọn các loại nghêu sò, hàu còn tươi sống
Khi ăn lẩu ở nhà cần chà rửa sạch vỏ ngoài của sò, nghêu, hàu sạch sẽ, ngâm trong nước sạch ít nhất trên 8 tiếng, chờ cho nghêu, sò tự thanh lọc các chất cặn bẩn trong cơ thể ra mới đem ra chế biến.
Sò, nghêu đã chết đa phần có vi sinh vật gây bệnh vì vậy không nên ăn.
Khi ăn lẩu không nên ăn quá nóng
Do khoang miệng, đường thực quản, niêm mạc dạ dày thông thường chỉ có thể chịu đựng được nhiệt độ từ 50-60℃, đồ ăn quá nóng sẽ tổn thương niêm mạc, gây viêm thực quản cấp tính và viêm dạ dày mãn tính. Khi lấy thức ăn từ nổi lẩu ra tốt nhất nên cho vào bát, chờ nguội chút mới ăn.

Thứ Năm, 2 tháng 2, 2017

Địa chỉ bán hoa tam thất

Công ty GTD là địa chỉ bán hoa tam thất uy tín, cung cấp hoa tam thất có chất lượng cao, giao hàng nhanh chóng, miễn phí trên toàn quốc
Hoa tam thất là dược liệu có nhiều công dụng phòng và chữa bệnh rất tuyệt vời, nhu cầu sử dụng hoa tam thất ngày càng cao, do đó đã xuất hiện nhiều địa chỉ bán hoa tam thất với giá rẻ, hàng kém chất lượng, vì thế khi có nhu cầu mua hoa tam thất hãy lựa chọn một địa chỉ thật uy tín.
Công ty GTD là địa chỉ uy tín cung cấp hoa tam thất, hàng thật 100%, là hoa tam thất được phơi khô, sach sẽ, hoa còn rất non chứa nhiều dưỡng chất. Chúng tôi giao hàng miễn phí trên toàn quốc và có nhiều chương trình khuyến mãi rất đặc biệt.
Bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây, nếu không hài lòng về sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng nhận lại hàng và hoàn trả tiền lại cho khách hàng.
Hướng dẫn hoa tam thất
Trường hợp 1: Ngay tại hệ thống vitana.vn bạn có thể chọn mua thông qua giỏ hàng online của website, chúng tôi sẽ tiến hành xác minh địa chỉ và thông tin của khách hàng, sau đó sẽ gửi hàng hoặc giao hàng trong vòng sớm nhất
Trường hợp 2: Khách hàng ở tỉnh xa hãy gọi vào hotline 0925.500.600 để đặt hàng, sau đó thanh toán bằng cách chuyển khoản vào tài khoản của công ty, chúng tôi sẽ gửi hàng chuyển phát nhanh tới cho bạn.
Trường hợp 3: Khách hàng ở tỉnh xa hãy gọi vào hotline 0925.500.600 để đặt hàng, chúng tôi sẽ gửi hàng chuyển phát nhanh, nhân viên bưu điện sẽ giao hàng và thu tiền ngay tại nhà, bạn sẽ phải trả thêm phí thu hộ cho bưu điện
Trường hợp 4: Khách hàng ở Tp.HCM hãy gọi vào hotline ngay cả ngoài giờ hành chính để đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí trong vòng sớm nhất, sẽ giao hàng ngay trong ngày nếu là khách hàng ở nội thành
Trường hợp 5: Thật đơn giản, bạn tới trực tiếp địa chỉ của công ty để mua hàng
hoa tam that
Giá: 520.000 VND
Thông tin liên hệ
dia chi lien he