tránh việc uống nước từ thời gian của 30
phút trước bữa ăn cũng như trong vòng 30 phút sau lúc ăn xong. Uống nước
hay các dung dịch khác khiến loãng công đoạn tiêu hóa do rửa trôi những
vi khuẩn, axit bao tử và những enzyme cấp thiết cho quá trình tiêu hóa.
Ở thời điểm xấp xỉ 30 phút trước lúc ăn, uống phổ quát nước. Tiếp ấy
tới thời điểm độ 15 phút trước bữa ăn, uống sản phẩm bổ sung chứa hai
hoại lợi khuẩn mà cơ thể cần là Lactobacillus Acidophilus và
Bifidobacteria. Chúng là các vi sinh vật với lợi trong con đường ruột.
Mỗi loại sở hữu 1 chức năng khác nhau tại những phần khác nhau của các
con phố ruột, trong đó Bifidobacteria là cái lợi khuẩn đặc thù ở đại
tràng. Bằng phương pháp uống những lợi khuẩn trước bữa ăn, chúng ta sẽ
mồi cho hệ tiêu hóa sẵn sàng tiếp thụ thức ăn tạo điều kiện cho các chất
dinh dưỡng sở hữu thể được tiếp thu thuận tiện bởi thân thể.
>>>>hoa tam that
ko
sở hữu những lợi khuẩn cơ thể sẽ không đồng hóa được những chất dinh
dưỡng 1 phương pháp sở hữu hiệu quả và ko giữ cho thành ruột sạch được
(đây là vấn đề quan trọng để mang sức khỏe tốt). những viêm nhiễm đường
tiết niệu gây ra bởi Candida và những chiếc nấm khác mà phụ nữ
thường mắc phải có thể được điều trị bằng cách sử dụng những lợi khuẩn
này. các lợi khuẩn này đặc thù hữu ích lúc uống cộng với tảo Spirulina,
vì tảo này giúp những lợi khuẩn phát triển có tốc độ mau lẹ hơn nhiều so
mang tốc độ thông thường.
Lợi khuẩn nên được sử dụng thường xuyên hàng ngày hay ít ra là 2-3 lần/tuần.
Sau
lúc đã uống sản phẩm bổ sung giúp lợi khuẩn lớn mạnh mang trong khoảng 3
đến 4g tảo Spirulina (hay từ 6 tới 8 viên tảo Spirulina mẫu 500mg mỗi
viên) thứ tiếp theo cần ăn là các cái rau tươi sống khác: như trong các
món salad. khiến cho như vậy sẽ giúp tiếp tục chuẩn bị cho phần trên dạ
dày sẵn sàng lấy các chất dinh dưỡng từ các thức ăn chính sau này 1 bí
quyết hiệu quả.
Nhai phổ quát sẽ giúp
mồm tiết nước bọt và bao tử sinh axit clohydric (HCl). nước miếng chứa
các enzyme amylaza, giúp chuyển hóa tinh bột (cacbohydrat) thành những
loại tuyến phố thuần tuý. cộng có enzyme, axit HCl sẽ phá vỡ vạc protein
và các chất khác trong thức ăn để cơ thể với thể đồng hóa (hấp thu)
những chất dinh dưỡng. Uống rộng rãi nước ngay khi mà ăn cũng sẽ pha
loãng và rửa trôi các enzyme, lợi khuẩn và axit HCl bởi vậy cần hạn chế
việc này.
Củ
gừng là một chất viện trợ tiêu hóa rất tốt. Nó là 1 thực phẩm độc đáo,
không giống như những thực phẩm khác, ăn gừng tươi là phương pháp rẻ
nhất để lấy hết các chất dinh dưỡng trong khoảng nó. các enzyme giúp
gừng tươi được đồng hóa mau chóng và hiệu quả, cung cấp các chất dinh
dưỡng bổ sung cho cơ thể, chất mà thường nhật không được thấy trong thức
ăn nấu chín. Tiêu hóa cũng được tăng cường đáng nhắc bằng phương pháp
ăn gừng trước hoặc sau bữa ăn. Hãy thử băm nhỏ 2-3 g gừng tươi và ăn
trước bữa ăn cùng có tảo Spirulina. Gừng là thực phẩm mang vị thơm rất
mạnh, đây cũng là tín hiệu về độ dinh dưỡng cao của nó. Gừng cũng là 1
chất giúp củng cố hệ miễn dịch mạnh.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét